Bản nâng cấp của Chevrolet Cruze

Vào cuối năm 2016 hãng xe Chevrolet ra đời bản nâng cấp một mẫu sedan bán chạy nhất của GM Việt Nam là Chevrolet Cruze mới vừa ra mắt vesion facelift mới với 1 số thay đổi nhẹ nhàng ở ngoại thất và nội thất.

Cụ thể, Cruze mới có thiết kế được cải tiến với cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày tích chấp nhận với đèn trước dạng thấu kính mới thay cho đèn halogen trước đó ở Phần đầu xe. Cụm đèn này kết thích hợp với đèn sương dạng thấu kính giúp cải tiến tầm nhìn nhận cho người lái.

Giá xe Chevrolet Cruze

chevrolet-cruze-2017

Ngoài ra, Cruze cũng được chế tạo thêm màu mới Pepper Dust (Nâu hoàng kim) – được tiếp tục bổ sung vào bảng màu cùng với bốn sắc màu truyền thông Trắng, Đỏ, Bạc và Đen.

Ô tô Chevrolet Cruze vật dụng ghế da gần như cho 2 vesion. Hơn thế nữa, xe còn được trang bị thêm camera lùi khiến việc lùi xe vào chỗ đỗ vươn lên là thuận tiện và thời gian nhanh hơn và hệ thống cảnh báo va chạm cho bản dựng LTZ. bản dựng LTZ vẫn tiếp tục duy trì thứ cửa sổ trời chỉnh điện và bảng táp-lô ngoại hình bắt mắt.

Động cơ xe vẫn nắm giữ nguyên so với bản dựng trước. Cụ thể, xe Cruze 2017 LT 2017 vẫn được trang bị động cơ một.6L công suất 107 mã lực, hộp số sàn 5 cấp. Động cơ một.8L Ecotec, công suất 139 mã lực, hộp số tự động 6 cấp được chú ý trên bản dựng LTZ.

==> Xem thêm : Điều gì làm khách hàng thích thú dòng xe Cruze

Bên cạnh đó, Cruze vẫn nắm giữ những đường nét hình dáng lý tưởng từ đời trước, nội thất đa dạng, hệ thống giải trí MyLink độc quyền, các kỹ thuật như khởi động bằng nút bấm, hệ thống dẫn đường, 4 túi khí an toàn…

 

Rate this post