Mẫu xe Chevrolet Spark Duo

Kiểu xe Chevrolet Spark Duo được tập đoàn GM Việt Nam ra mắt vào ngày 19/5/2016 với tên mới ấn tượng dành cho khách hàng yêu thích sự năng động. Với công suất động cơ 1.2L dòng bán tải nhỏ mạnh mẽ, linh hoạt di chuyển trong mọi ngóc ngách của đô thị

Spark van

Nhìn chung về dòng Spark van

Loại xe này có động cơ tới 1.2L thay cho động cơ cũ chỉ 0.8L và Bảng giá cả không chênh lệnh của nhiều so với Báo giá cũ. kiểu xe Chevrolet Spark Duo được đăng ký là kiểu xe “tải van”. Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu tương đối tiết kiệm, vận hành dễ dàng, thuế trước bạ thì chỉ 2% và hàng ghế sau chở hàng rộng rãi.

Spark Duo

Chiếc xe Chevrolet Spark Duo có những ngoại hình chú trọng vào sự kết hợp của cả hai yếu tố hay phong cách và tính tiện ích. Mặt trước của xe được bề ngoài với mặt nạ làm mát lớn tạo được điểm nhấn bắt mắt cho xe đồng thời làm tăng khả năng làm mát. Bộ mâm xe được nâng lên từ 13 inch thành 14 inch làm vượt trội tính thể thao của loại xe và tăng khả năng chuyển động trên những địa hình không bằng phẳng.

Khoang lái của xe tiện dụng, rộng rãi và thoải mái. Tuy sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn ghẽ bên ngoài, nhưng Spark Duo lại khiến cho khách hàng bất ngờ khi hé lộ dung tích rộng rãi bên trong. mẫu xe tải có trọng lượng lên tới 238kg, cho phép người tiêu dùng dễ dàng chuyên chở hàng.

So với động cơ 0.8L của phiên bản hiện thời thì dòng xe đã được nâng cấp đồ vật động cơ xăng 1.2L, 4 xy-lanh mới bề bỉ đem đến khả năng vận hàng tối ưu sản sinh công suất tối đa 80 mã lực tại 6.400vòng/phút sức kéo 108Nm tại 4.800 vòng/phút. Xe được sử dụng hộp số sàn 5 cấp.

Điểm tốt khác của Chevrolet Spark Duo nằm ở loạt tính năng an toàn của chiếc xe. Khung xe vững chãi nhờ thép tấm cường lực và các thanh gia cường ở khung cửa và gầm xe. Dòng xe Spark bán tải này được 2 túi khí trước gương chiếu hậu chỉnh diện và hệ chống trộm an toàn.
So với 1 loại xe tải Van mini thì xe chevrolet spark duo là sự tuyển lựa không thể tốt hơn và khó có thể khó khăn về Báo giá được.
Ngoài ra dòng xe dành cho gia đình thuận tiện đang còn có dòng xe Chevrolet Captiva 7 chỗ đầy tiện nghi cùng với sự đa năng về mục đích sử dụng.

Tag : Giá xe chevrolet Cruze

Rate this post