Chevrolet Cruze trong phân khúc C

Chevrolet Trường Chinh giới thiệu

So sanh Chevrlet Cruze 2015 LT So với đối thủ Toyota Vios E thì phiên bản Cruze LT có chiều dài cơ sở dài hơn bản E giúp cho thể tích nội thất bên trong thoả thích phổ biến hơn cho hành khách ngồi bên trong trong những chuyến hành trình dài. Khoảng sáng gầm xe của Cruze cũng cao hơn của bản E Vios 145mm. lưu tâm Cruze sẽ tự tin hơn trong những tình huống vượt xe hoặc leo đèo dốc cao nhờ mô men xoắn cao hơn hẳn Vios E tương đối nhiều 150N.m/4000 vòng . Ngoài ra, Vios E cũng ko được trang bị cảm biến lùi và hệ thống chống trộm như trên bản Cruze hiện đang có

ban-xe-cruze

Ngoại thất của xe Chevrolet Cruze 2017 cũng có đa dạng lợi thế hơn Vios E với mâm xe 16 inch thể thao trẻ trung , đèn trước bật tắt tự động, đèn LED ban ngày .Không gian nội thất Curze phiên bản 1015 có cả điều hòa tự động và dàn âm thanh 6 loa Ngoài ra đối thủ Vios E lại không được trang bị các hệ thống này.

Phiên bản nâng cấp được trang bị ghế da sang trọng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại với đèn Bi Projector đi kèm dãy đèn Led hiện đại .

==> Xem thêm : Bản nâng cấp Chevrolet Cruze mới

Rate this post