Ý kiến đánh giá về Chevrolet Spark

Đối với nhiều khách hàng, người sử dụng hay đam mê tốc độ thì dòng xe Spark vô cùng phổ biến và được ưa chuộng. Đánh giá Chevrolet Spark, nhiều nhà chuyên môn khẳng định đây là sản phẩm đảm bảo đầy đủ tính năng vận hành, thiết kế và tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Giá xe spark : Chỉ cần khoản trả trước chưa đến 70tr đồng quý khách có thể nhận xe ngay

Cụ thể : 279.000.000 VNĐ – Hỗ trợ trả góp đến 90% giá trị xe

HOTLINE : 0909.19.60.19

  • Xem thêm : Đánh giá xe Aveo
  • Giá xe spark mới nhất tại HCM

Đánh giá xe Spark
Ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế

Đối với mỗi một chiếc xe ô tô, phần quan trọng thu hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là nội thất. Nội thất của xe Spark mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Nổi bật ở phần đầu xe là bộ đèn phe có hình giọt nước chảy từ phía cột A cho đến gần lưới tản nhiệt.

đánh giá chevrolet spark
Đặc trưng đánh giá Chevrolet Spark là chiếc lưới tản nhiệt cá tính, kết hợp với logo Chevrolet màu vàng. Một ưu điểm vượt trội ở dòng sản phẩm này hơn nữa chính là thiết kế tay nắm cửa sau của xe được đặt cao, sát gần với trụ C.
Người sử dụng không cần cúi người khi mở cửa nhờ vị trí đặt cao dễ dàng hơn. Dù có kích thước khá nhó nhưng Chevrolet Spark được trang bị nhiều tiện ích như cánh lướt gió thời trang, kết hợp với đèn phanh, đèn báo rẽ, đèn pha halogen cỡ lớn tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày, giá nóc thể thao… Màu đỏ là màu phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn cả về dòng xe Chevrolet Spark bên cạnh nhiều màu sắc khác.

20150903142908-8554_wm20150903142909-8842_wm

Không gian trong xe Chevrolet Spark rộng, thoáng

Đánh giá Chevrolet Spark, các nhà chuyên môn, người sử dụng đều khẳng định dù có kích thước nhỏ nhưng không gian trong xe vô cùng rộng rãi, được bố trí hợp lý. Đây là ưu điểm mà không phải mẫu xe nhỏ nào cũng có được. Trần xe được nâng lên cao giúp cho tầm nhìn thoáng hơn, tăng khả năng quan sát của người sử dụng.
Vị trí ghế lái được trang bị điều chỉnh nệm ghế cao thấp, có thể đáp ứng mọi tư thế lái linh hoạt. Về phía hàng ghế sau cho người ngồi luôn có một khoảng trống thoải mái nhất định. Ghế ngồi được bọc bằng da cao cấp, tăng sự thoải mái, tiện nghi lên mức tối đa cho người sử dụng.

danh gia xe spark
Có thể nói, đánh giá Chevrolet Spark cho ta thấy được mặt toàn diện của dòng sản phẩm này trên mọi yếu tố từ thiết kế, chất lượng cho đến giá thành luôn luôn ở mức phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Rate this post