Chevrolet Captiva Revv – những cải tiến dành riêng cho khách hàng Việt

Đánh giáChevrolet Captiva là một trường hợp đặc biệt có một quá khứ khá nhiều thứ để nhắc đến. Nhưng hiện tại Captiva cũng đầy những điều thú vị. Sau một khoảng thời gian khá dài , GM đã tung ra bản Captiva 2016 với một số cải tiến đáng kể so với trước đây

Vẫn là phong cách crossover nhưng trộn lẫn đường nét khỏe khoắn, uyển chuyển. Thêm đèn định vị dải LED gắn bên trong đèn pha. Đèn đuôi chia tầng và hốc sương mù lớn. Mang cái tên mới Chevrolet Captiva Revv, hẳn là GM Việt Nam muốn tạo sức hút mới cho sản phẩm một thời rực rỡ.

captiva mới

Giá xe Chevrolet Captiva :

Giá xe Captiva LTZ (số tự động): 879.00.000 VNĐ

Tiền mặt khi mua xe Captiva Tháng 09. Gọi ngay 0909.19.60.19 để có giá giảm sâu hơn.

Mức Giá Xe Captiva 2016 trên chưa bao gồm lệ phí trước bạ và các chi phí đăng ký liên quan đến việc hoàn thành ra biển số xe ( Lệ phí trước bạ, chi phí biển số xe, đăng kiểm xe, bảo hiểm dân sự bắt buộc, bảo hiểm 2 chiều, phí lưu hành đường bộ và phí dịch vụ đăng ký xe hộ )

Ngoại thất Chevrolet Captiva

Trang bị tiện ích:

Ngoại thất Chevrolet Captiva mới được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần mạnh mẽ của dòng xe Mỹ, phần đầu xe gồm lưới tản nhiệt kép hình thang có viền mạ Crome kết hợp với logo 3D dập nổi được đẩy lên cao biểu tượng của Chevrolet toàn cầu

Được trang bị tích hợp những công nghệ hiện đại phong phú và hấp dẫn. Hệ thống đèn pha tự động , gạt mưa tự động, cửa sổ trời, camera lùi, cảm biến khoảng cách, chìa khóa thông minh những thứ vốn không đầy đủ và sẵn sàng ở các dòng xe 800 triệu. Ít nhất về cảm giác, Xe Captiva Revv cho khách hàng được hưởng lợi về trang bị như trên một chiếc xe thuộc hạng sang.

xe chevrolet captiva

Cảm giác lái an toàn tuyệt đối:

Chevrolet Captiva Revv với hệ thống giảm xóc khá cân bằng, cách âm tốt, không cứng không mềm và tăng tốc hơi chậm. Những người thích cảm giác ồn ào sẽ không hào hứng với Captiva Revv. Chiếc crossover này hướng đến sự điềm tĩnh và nhẹ nhàng.

Dòng xe Captiva REVV mới này được trang bị tổng cộng 6 túi khí tăng cường độ an toàn cho người lái phía trước và hành khách phía sau

Tính năng thông minh cảnh báo điểm mù chức năng để nhận biết các phương tiện trong khu vực điểm mù

Trang bị thêm camera lùi giúp cho việc đỗ xe trở nên dễ dàng hơn

Ngoài ra dòng xe Chevrolet Captiva mới này còn trang bị thêm hệ thống treo sau cân bằng điện tử

Hệ thống cảm biến phía sau nhận biết và cảnh báo các xe di chuyển đằng sau và hai bên xe giúp cho xe tăng độ an toàn khi lùi và đỗ xe
Hệ thống phanh được trang bị EBD Phân phối lực phanh điện tử chính xác hơn so với thế hệ cũ. Khả năng giảm tốc chính xác cùng cảm giác an toàn cho người lái hơn. Môt chi tiết khá thú vị là hệ thống cảnh báo điểm mù. Đèn nháy trên gương phát huy giá trị khi chạy Chevrolet Captiva vào lúc mưa mây, chạng vạng, sương mù mọi nơi, tầm nhìn giảm xuống cỡ vài chục cm thì cái đèn vàng đó hữu ích đến thế nào. Có thể nói là an toàn như có con mắt thứ ba. Trang bị chỉ ở vài dòng xe hạng sang Đức và vắng bóng ở thế giới xe bình dân.

Nội thất chevrolet captiva

Chevrolet Captiva vẫn là có độ cân bằng tốt trên cao tốc. Hộp số tự động 6 cấp không che vào đâu được, phản ứng tốt và khá trơn tru. Các nhiệm vụ như đổ đèo, leo đèo, tăng tốc ở tầm dưới 120 km/h không quá khó khăn. Chiếc crossover còn làm tốt hơn những yêu cầu đó. Một vài chi tiết mà những người chạy sedan hơi giật mình là trời mưa vừa cài số lùi đã nghe thấy gạt nước sau kêu loẹt quẹt. Khá thú vị. Chevrolet Captiva còn trang bị camera lùi và cảm biển khoảng cách ở phía trước.

Rate this post