Đánh giá xe Chevrolet Cruze phiên bản mới nhất

Trong các dòng xe ô tô hiện đại, theo các nhà chuyên môn đánh giá xe Cruze là một trong những sản phẩm nổi bật nhất, sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ vào đầu năm 2016. Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm về chất lượng, thiết kế, độ tiện nghi của dòng xe này.

danh gia xe Cruze

Dòng xe Chevrolet Cruze

Nhà cung cấp sẽ cho ra thị trường Bắc Mỹ đầu tiên và sau đó là hơn 40 thị trường khác mẫu sedan cỡ nhỏ hoàn toàn mới Chevrolet Cruze. Bên cạnh các đối thủ lớn mạnh như Toytoa Corlla, Ford Focus hay VW Jetta, các nhà chuyên môn luôn đánh giá xe Chevrolet Cruze nổi bật tại phân khúc sedan cỡ nhỏ giá rẻ. Dòng sản phẩm mới sẽ được trang bị nhiều nâng cấp hiện đại, tiện nghi hơn về không gian nội thất và các thiết bị an toàn. Theo như dự kiến, Chevrolet Cruze sẽ được tung ra các phiên bản L, LS, LT và phiên bản cao cấp Premier. Một ưu điểm vượt trội hơn nữa chính là việc các nhà sản xuất sẽ trang bị RS thêm cho dòng sản phẩm mới, tăng cường tối đa sức mạnh.

danh gia xe cruze
Tiện nghi của xe Chevrolet Cruze

Đánh giá xe Cruze, có thể thấy được tính năng tiện nghi vượt trội chắc chắn sẽ làm mưa làm gió thị trường xe ô tô trong thời gian mới. Tiêu biểu là các tính năng cảnh báo điểm mù, cảm biến đỗ xe và cảnh báo phương tiện băng qua phía sau, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo làn đường,…

Trong mỗi xe đều trang bị hàng loạt các hệ thống an toàn tiêu chuẩn như hệ thống 10 túi khí và camera có thể quan sát phía sau. Đối với các trang thiết bị an toàn, kết cấu khung gầm mới của Chevrolet Cruze có độ bền, chất lượng cao hơn các mẫu sản phẩm trước đó.

Chevrolet Cruze có một hệ thống giải trí Chevrolet đa dạng. Trong xe được trang bị tiêu chuẩn màn hình giải trí cảm ứng 7 inch với hệ thống giải trí MyLink. Người sử dụng có thể kết nối với các dòng điện thoại thông minh. Nếu như kết nối 4G LTE và tính năng hot-spot, màn hình có thể nâng cấp lên 8 inch.

danh gia chevrolet cruze

chevrolet cruze 2016
Có thể đánh giá xe Chevrolet Cruze chắc chắn sẽ là sản phẩm được săn đón trong thời gian tới. Những tiện nghi vượt trội, hệ thống trang bị hiện đại sẽ thu hút hoàn toàn sự chú ý của các khách hàng, sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu và sử dụng.

Rate this post