ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Chevrolet Trường Chinh

Điểm khác nhau của dòng xe SUV Captiva 2017 so với Captiva 2016

Lâm Quang Vũ 30 Tháng Năm, 2017 0 Xem Chevrolet Captiva

So sánh điểm mới khác nhau giữa 2 đời xe Captiva 2017 và 2016

Suv 7 chỗ của Gm Việt Nam Chevrolet Captiva Revv ra mắt đầu tiên vào giữa năm 2016 với mười lăm điểm khác biệt từ thiết kế bên ngoài lẫn tính năng bên trong so với phiên bản trước đó.

Sau khi lễ ra mắt xe Chevrolet Captiva đã đến tay người tiêu dùng với sáu màu cơ bản đến đặc biệt và đã được quý khách hàng đặt mua Captiva với giá hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, qua đầu năm 2017 sòng xe SUV 7 chỗ này tiếp tục thay đổi thêm vài điểm như ô tô Spark 5 chỗ để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong năm mới.

Vậy chevrolet Captiva Revv so với SUV Captiva 2017 có gì thay đổi

Thứ nhất phải kể đến thiết kế bên ngoài xe Chevrolet Captiva 2017 thay những phần óp nhựa như cản xe ở phần đuôi, bánh xe thế vào đó là khối các khối sắc nguyên bản cùng tông màu.

Thứ hai là tính năng an toàn của Captiva 7 chỗ, đối với thiết kế năm nay Gm nâng cấp cho dòng Captiva tính năng tự lock cửa khi xe chạy trên 20km/h, điểm đáng chú ý nhất của dong SUV này và được kỳ vọng nhất là hàng ghế thứ ba vẫn chưa có dàn lạnh. Điều này cũng đúng với các dòng xe Mỹ khi thời tiết khí hậu bên Mỹ nhiệt độ tương đối thấp trong khi Việt Nam lại nóng như lửa đốt, để khắc phục vấn đề này trong năm 2017 chevrolet có tặng thêm cho khách hàng khi mua xe Captiva 7 chỗ phần dàn lạnh chính hãng để khắc phục vấn đề trên thay vì tặng bằng tiền mặt như trước đây.

Chevrolet Cpativa 2017 vẫn giữ nguyên giá niêm yết so với trước là 879 triệu với phiên bản số tự động Ltz, và dự kiến Captiva 2018 cũng có giá tương tương vào năm sau

Quý khách hàng quan tâm về các dòng xe chevrolet vui lòng thanm khảo và liên hệ tại

Chevrolet Việt Nam thương hiệu xe Mỹ

 

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Greetings
Greetings
17 Tháng Mười, 2017
Hello world. This my website!
Hello world. This my website!
17 Tháng Mười, 2017

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi

Chevrolet Trường Chinh