ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Chevrolet Trường Chinh

Độ xe Chevrolet Spark Van theo kiểu Sài Gòn

Lâm Quang Vũ 26 Tháng Năm, 2017 0 Xem Tin tức xe

Dòng xe Chevrolet Spark Van 2 chỗ là một lựa chọn cho những khách hàng thỏa mãn đam mê với dòng xe ô tô Van 2 chỗ ngồi  . Chúng ta chỉ phải bỏ ra một số tiền chỉ hơn 200TRIEU để sở hữu một chiếc xe 4 bánh . Nhưng bên cạnh đó cũng gặp đề nghị một số nhược điểm ko được như mong muốn vì “tiền nào của nấy”. Để giải quyết vấn đề này Chevrolet chắc sẽ đề cập đến vấn đề độ Ô tô Chevrolet Spark Van.

Để biết Giá xe Chevrolet Spark tk thêm tại đại lý Trường Chinh cùng những chương trình ưu đãi mới nhất

Những nhược điểm đặt ra cho chiếc xe Chevrolet 2 chỗ bắt buộc kể tới như: chỉ có 2 chỗ ngồi, đèn pha không được đẳng cấp, nội thất sơ sài không được bọc da, sau xe đơn điệu ko điểm nhấn,… Và một số yếu tố nữa lúc sở hữu 1 thời gian bạn sẽ nhận ra. Vậy Spark Van độ phải những gì hay đúng hơn bạn đang muốn gì để thay đổi bắt buộc chúng ta phải độ xe Chevrolet Spark Van theo sở thích của từng khách hàng

Độ xe Chevrolet Spark Van theo phong cách Riêng

Trước hết phần đầu xe chúng ta có thể độ thêm hệ thống dàn đèn xe

Độ đèn Bi- Xenon cho xe Chevrolet Spark Van

Đèn bi-xenon là loại pha không có dây tóc như các loại đèn halogen hay đèn wonfram, thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí trơ xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Bóng xenon sẽ được bao bọc bởi một projector (thấu kính) bên ngoài. Đây là một trong các công nghệ mới nhất cũng như làm Spark Van thêm hiện đại với đôi mắt Xenon mới.

Độ đèn hậu cho xe Chevrolet spark Van

Phần nội thất chúng ta cũng độ theo phong cách mới

Phần đầu xe Chevrolet Spark Van tất cả hàng ghế trước đều độ sang 2 màu sắc riêng biệt theo màu thân xe, ghế bọc da cao cấp . Hiện tại Chevrolet Trường Chinh hỗ trợ bọc ghế da cao cấp cho tất cả các phiên bản xe Spark

Còn một chi tiết nữa Chevrolet Trường Chinh không khuyến khích bạn độ cho xe Spark Van đó là lắp thêm hàng ghế sau. Tuy lắp thêm hàng ghế sau sẽ thuận tiện cho việc chở người nhiều hơn nhưng là vi phạm pháp luật. Để thay thế cho lắp ghế sau cho Spark Van bạn có thể sử dụng tấm đệm phía sau để con trẻ có thể ngồi dưới khi cần di chuyển.

Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng được biết Giới thiệu Top xe ô tô 2 chỗ nổi bật nhất năm 2017 tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Greetings
Greetings
17 Tháng Mười, 2017
Hello world. This my website!
Hello world. This my website!
17 Tháng Mười, 2017

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi

Chevrolet Trường Chinh