Tiêu hao nhiên liệu của Chevrolet Cruze

Nhiề khách hàng thắc mắc và hỏi chúng tôi về xe Chevrolet Cruze tiêu hao nhiên liệu bao nhiêu khi mua dòng xe Mỹ này nhất khi cân đối giữa các dòng xe cùng phân khúc. Chevrolet Cruze là dòng xe được ưa thích tại thị trường trên khắp thế giới. Sản phẩm không chỉ cuốn hút bởi nội thất và ngoại thất hoàn hảo mà còn bởi mức tiêu hao nhiên liệu của xe Chevrolet Cruze giúp người sử dụng tiết kiệm hơn các sản phẩm khác.

tiêu hao nhiên liệu của Cruze

Chevrolet Cruze chinh phục toàn thế giới

Theo như dự kiến, Chevrolet Cruze sẽ được tung ra các phiên bản L, LS, LT và phiên bản cao cấp Premier. Một ưu điểm vượt trội hơn nữa chính là việc các nhà sản xuất sẽ trang bị RS thêm cho dòng sản phẩm mới, tăng cường tối đa sức mạnh. Mức tiêu hao nhiên liệu của Chevrolet Cruze cũng vì vậy mà giảm đi đáng kể. Nhà cung cấp sẽ cho ra thị trường Bắc Mỹ đầu tiên và sau đó là hơn 40 thị trường khác mẫu sedan cỡ nhỏ hoàn toàn mới Chevrolet Cruze. Bên cạnh các đối thủ lớn mạnh như Toytoa Corlla, Ford Focus hay VW Jetta, các nhà chuyên môn luôn đánh giá xe Chevrolet Cruze nổi bật tại phân khúc sedan cỡ nhỏ giá rẻ. Dòng sản phẩm mới sẽ được trang bị nhiều nâng cấp hiện đại, tiện nghi hơn về không gian nội thất và các thiết bị an toàn.

Cruze tiêu hao nhien liệu bao nhiêu

Sử dụng động cơ vượt trội

Tính năng nổi bật của Chevrolet Cruze chính là khả năng khởi động bằng nút bấm. Chevrolet Cruze được sản xuất với động cơ Ecotec tăng áp 4 xi-lanh, dung tích lên tới 1.4 lít. Hiện tại đang có 2 dòng Chevrolet Cruze LTZ trang bị động cơ 1.8 và LT trang bị  1.6 số sàn ời sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống động cơ vượt trội này. Khả năng sản sinh công suất của các động cơ là 153 mã lực và mô men xoắn 240 Nm. Với hộp số tự động 6 cấp, tốc độ của xe có thể lên tới 96 km/h chỉ trong vòng 8 giây. Động cơ vượt trội song mức tiêu hao nhiên liệu của Chevrolet Cruze là vô cùng nhỏ. Sản phẩm Chevrolet Cruze phiên bản động cơ 1.4 lít sử dụng hộp số tự động tiêu chuẩn trung bình sẽ tiêu thụ nhiên liệu 7,1lít/100km.
Mức tiêu hao nhiên liệu của xe Cruze cùng với thiết kệ nội thất, ngoại thất tiện nghi đã tạo nên ưu điểm vượt trội của dòng xe này so với các sản phẩm khác. Một chiếc xe hiện đại, mẫu mã đẹp nhưng lại được tích hợp những tính năng ưu việt nhất chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

Rate this post