ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn

Chăm sóc trọn vẹn của Chevrolet

Chevlet Trường Chinh đại lý chính thức của General Motors . Đây được coi là nhãn nhiệu trước nhất tại Sài Gòn thực hiện chương trình dịch vụ cứu hộ xe trên toàn quốc (không giới hạn địa bàn) đối với khách hàng mua bất cứ chiếc xe nào của Hãng Chevrolet từ 19/8/2015.

Đây là lần đầu tiên một hãng xe thực hiện chương trình dịch vụ cứu hộ cho toàn bộ các khách hàng của mình không phân biệt địa bàn, tỉnh/thành trên cả nước. GM Việt Nam cho biết đây là một trong những nỗ lực nhằm xây dựng hình ảnh của hãng xe Mỹ tại thị trường khó tính này.

complet care

Dịch vụ Cứu Hộ 24/7 Miễn Phí sẽ luôn bảo đảm hoạt động 24 giờ một ngày, phục vụ những khách hàng mua xe Chevrolet mới, không giới hạn dịch vụ kéo xe bị sự cố trên đường đến đại lý Chevrolet gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước). Bất cứ khi nào bắt buộc cứu hộ, khách hàng chỉ đề nghị gọi đến Trung tâm coi sóc khách hàng của Chevrolet 1900 54 54 38 (nhánh số 0).

Lời hứa từ GM toàn cầu

Ngoài ra, GM Việt Nam còn cam kết thực hiện khá nhiều chương trình khác nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình trong việc sử dụng xe. Đáng để ý là chương trình bảo hành cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng trong thời gian 1 năm (hoặc 25.000km) kể từ khi thay thế, chương trình bảo dưỡng nhanh (60 phút)…

Chevrolet tiếp tục biểu hiện cam kết trong việc không ngừng nâng cấp mạng lưới đại lý tại Hồ Chí Minh với trang bị hầu hết thứ và hệ thống chẩn đoán đương đại để thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe. Ngoài ra, Tất cả các nhân viên dịch vụ, kỹ thuật viên đều được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của General Motors để luôn có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chương trình Chevrolet chăm sóc Trọn Vẹn này là một phần trong chiến lược trọng tâm của GM Quốc tế (GM International – GMI) trong việc đem đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời từ Chevrolet đồng nhất trên khắp các thị trường của GMI tại Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ Chevrolet Trường Chinh để có giá tốt nhất tại thời điểm hiện nay .

Kết Nối Với Chúng Tôi