ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Chevrolet Cruze -Định hình nên thương hiệu

Lâm Quang Vũ 18 Tháng Mười, 2016 0 Xem Tin tức xe

Chevrolet Cruze

Bài viết này là về chiếc xe nhỏ gọn được sản xuất từ năm 2008. Đối với các xe subcompact được sản xuất từ năm 2001 đến năm 2008, thấy Suzuki Ignis.

Chevrolet Cruze là một chiếc xe nhỏ gọn bán Chevrolet kể từ năm 2009. Các tên nơi đa bị sử dụng trước đó tại Nhật Bản, là phiên bản của chiếc xe subcompact hatchback được sản xuất dưới sự liên doanh với Suzuki giữa năm 2001 và 2008 và dựa trên Suzuki Ignis.

xe chevrolet cruze

Kể từ năm 2009, tên nơi Cruze đã được các nước phát triển trên toàn cầu, thiết kế, và bốn cửa compact sedan bổ sung bởi một năm cửa phiên bản hatchback cơ thể sản xuất từ năm 2011 và một toa xe ga trong năm 2012. Cruze đã được phát hành thực tế

Trước đó vào năm 2008 để thị trường Hàn Quốc với tên gọi Daewoo Lacetti Premiere cho đến việc xóa bỏ thương hiệu Daewoo tại đại diện cho Chevrolet trong năm 2011.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam dòng xe Chevrolet Cruze thuộc phân khúc hạng C nhưng giá thành thì được coi là tương đối tốt.

xe chevrolet cruze

Trong mỗi chúng ta để kiếm ch o mình một chiếc xe bằng lòng luôn là một chọn lựa chọn khó khăn cho mỗi người. Mỗi người đều có tiêu chí riêng để lựa chọn sản phẩm, trong đó có 3 yếu tố luôn chiếm tỉ lệ quyết định cao là NHU CẦU – SỞ THÍCH – GIÁ THÀNH. Dựa vào 3 yếu tố này, xe Cruze 2016 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau đầy đủ những tính năng cần thiết

Trong số những khách hàng của chúng ra đã đi qua rất nhiều dòng xe đã tích lũy được số vốn kinh nghiệm đáng kể. Đủ để họ biết một mẫu ô tô – đúng nghĩa tại Hồ Chí Minh là phương tiện chủ yếu để chuyên chở cả gia đình của họ – nên khách hàng rất quan tâm đến sự an toàn cho gia đình mình. Đó cũng là hình ảnh mà bản dựng Chevrolet Cruze 2016 của Chevrolet hướng tới: loại xe vừa đủ – không thừa và cũng không thiếu đày đủ những tính năng và đảm bảo độ an toàn cho khách hàng

xe cruze

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi