ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Giới thiệu hệ điều hành Android Auto và Apple Carplay trên xe Chevrolet

Lâm Quang Vũ 6 Tháng Một, 2017 0 Xem Tin tức xe

Hệ thống Android Auto và Apple Carplay

Chevrolet sẽ cung cấp Android Auto và Apple CarPlay trong các phiên bản của dòng xe Chevrolet hiện tại dựa trên hệ thống Mylink thế hệ thứ 2 .

apple-carplay-va-android-auto

Công nghệ giải trí đỉnh cao

Khi công nghệ thông tin giải trí liền mạch cho phép bạn tích hợp điện thoại của bạn trong xe của bạn, Android và Apple Auto CarPlay giúp bạn kết nối và an toàn theo cách đơn giản nhất.
Để bắt đầu, cắm tương thích Apple iPhone hoặc Android điện thoại thông minh của bạn vào cổng USB để cho phép các ứng dụng nhất định sẽ được hiển thị trong xe trên màn hình hiển thị Chevrolet MyLink †. Tương tác với một số các ứng dụng từ điện thoại của bạn, tương tự như cách bạn đang sử dụng để thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc các màn hình cảm ứng của chiếc xe của bạn.
Mỗi hệ thống cũng được thiết kế để hiển thị các tính năng bạn dựa vào nhiều nhất. Táo CarPlay mất tính năng iPhone được lựa chọn và ứng dụng và đặt chúng trên màn hình hiển thị của xe, do đó bạn có thể có quyền truy cập vào văn bản của bạn, bản đồ, âm nhạc của bạn và nhiều hơn nữa ngay từ màn hình cảm ứng trong xe của bạn hoặc bằng giọng nói qua Siri.
Android Auto ™ được xây dựng xung quanh Google Maps ™, Google Now ™ và khả năng nói chuyện với Google ™, cũng như âm thanh và tin nhắn đang phát triển ứng dụng hệ sinh thái bao gồm WhatsApp, Skype, Google Play Music ™, Spotify và chơi podcast.
Đối với danh sách đầy đủ các hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay ứng dụng, hãy truy cập android.com/auto và apple.com/ios/carplay.
Với một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của công nghệ khách hàng trung tâm, Chevrolet là lái xe tương lai của sự đổi mới. Và với Android và Apple Auto CarPlay, chuẩn bị sẵn sàng để kết nối bao giờ hết.
Chevrolet tại thị trường Việt Nam đang được trang bị trên dòng xe Chevrolet Cruze 2017xe Chevrolet Captiva ngoài ra còn được sử dụng trên xe Chevrolet Colorado 2017.

==> Xem thêm dòng xe Chevrolet Cruze trong phân khúc C 

 

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi