ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Giới thiệu về Chevrolet Sonic EV

Lâm Quang Vũ 5 Tháng Tư, 2017 0 Xem Tin tức xe

Bài viết có tính chất tham khảo giới thiệu về dòng xe mang phong cách thời trang và thể thao hấp dẫn hơn so với mẫu xe hiện tại. Nội thất sang trọng và công nghệ theo định hướng cho chiếc xe tương lai

o-to-Chevrolet-Sonic-EV-2017

Chevrolet Sonic EV 2017 được thiết lập như 1 kiểu xe tương lai mang đến các người mua dùng 1 trong các tuyển lựa. item xe này đã được đầu tư thực hiện để cứng cáp nó chắc chắn có khả năng để đáp ứng các mong muốn của các bạn. kiểu dáng xe đặc thù với thời trang bắt mắt và thể thao tăng hấp dẫn hơn so với dòng xe hiện thời.
Nội thất sang trọng và khoa học theo định hướng cho chiếc xe tương lai và người dùng hẳn là sẽ hợp khi lái xe. Dưới nắp ca-pô chiếc xe sẽ có được động cơ được Xem xét cao bằng phương pháp lưu ý 1 bí quyết hybrid để chiếc xe đáng bất thần và có giá trị.
Thông số công nghệ CHEVROLET SONIC EV 2017
Chevrolet Sonic 2017 được cho rằng kiểu hatchback này được thực hiện dựa trên sự sắm kiếm và sắp xếp với khung gầm mạnh bạo và tiết kiệm xăng.
Sonic EV mới chắc sẽ ưa chuộng pin lithium-ion được phát triển bởi các tế bào LG Chem, nhà tạo ra pin lâu năm của Chevrolet trong cùng một thời kì chính xác là chắc sẽ nhắm mục tiêu 200 dặm và trong một số trường ăn nhập bảo đảm tăng số dặm hơn nữa.
Ngày nay các tế bào năng lượng chế tạo cho các xe điện tầm mở rộng Chevrolet Volt, Cadillac ELR, ngoài trừ Chevy Spark EV 2015. Mặc Tuy nhưng, thử nghiệm của Chevrolet cho thấy động cơ tăng áp 1.4-lít với 138 mã lực cũng như 148 lb-ft và ở mức 40 mpg trên xa lộ.
không có vấn đề cho dù xe đồ vật động cơ Glow một.2 L 4 xi-lanh hoặc động cơ to hơn, nó vẫn tiếp tục được quan hoài. Pin Sonic 2017 kiên cố dùng các tế bào lithium-ion từ nhà làm ra pin tự động lâu năm của hãng, siêu thị LG Chem.

CHEVROLET SONIC EV 2017

Số dặm đi được của bất cứ động cơ Chevrolet buộc phải ko vượt quá 100 mpg, cũng như kế hoạch sạc vẫn được lưu tâm. một vài thuộc tính khác bảo đảm sẽ kết chấp thuận đi lại với kết nối điện thoại di động, mặc dù những chọn lựa an toàn và bảo mật mới dứt khoát bổ sung Chevrolet Sonic EV 2017 có thể hẳn là sẽ được xây dựng trên nền tảng thế hệ tiếp theo của “Gamma” GM, được gọi là G2SC.

GIÁ VÀ NGÀY RA MẮT CHEVROLET SONIC EV 2017

Các bạn gái xe hơi vững chắc dự đoán Chevrolet mới so với Chevrolet Spark 2017 hiện tại chắc chắn hẳn là sẽ được chính thức ra mắt vào năm sau tại một trong những sự kiện triển lãm ô tô 2017. Tương tự như vậy, những Báo giá Chevy Sonic 2017 vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên việc ước tính giá xe vào khoảng từ $ 36.000 và vững chắc cao hơn do thực tế có đa dạng chức năng được bổ sung cho xe.

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi