ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0909.19.60.19 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

So sánh xe Chevrolet Colorado phiên bản 2.5L MT

Quang Vũ 27 Tháng Mười Hai, 2016 0 Xem Tin Tức

Chevrolet Colorado phiên bản 2.5L MT

Phiên bản dòng xe bán tải của Chevrolet hiện có 4 phiên bản khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dòng xe  Chevrolet Colorado 2017. Với chiếc bán tải, không chỉ riêng Colorado nhưng còn đầy đủ đối thủ khác nữa. Hãy chung so sánh Chevrolet Colorado 2016 LT 2.5L MT 4×2 – loại xe được Đánh giá hết sức cao trong kiểu xe bán tải 1 cầu số sàn với 1 số loại xe từ các hãng khác.

==> Xem thêm : Giá xe Chevrolet Colorado 2017

Bài viết này, đại lý Chevrolet Trường Chinh chắc sẽ đem đến 1 số tiêu chí để so sánh Xe Chevrolet Colorado LT 2.5L MT 4×2 với một số chiếc xe khác tương đương. Như: Ranger XLS 4×2 MT, Hilux E 4×2, Isuzu D-max 4×2 MT,và Navara 2.5 4×2 MT.

chevrolet-colorado-2017-1

So sánh chi tiết về những thông số khoa học của Colorado LT 2.5L MT 4×2 với những kiểu xe chung phân khúc để có cái Đánh giá chính xác về kiểu xe này cũng như trả lời câu hỏi: Vì sao Chevrolet Colorado 2016 LT 2.5L MT 4×2 được Nhìn cao hơn?

Mời các bạn xem thêm : Động cơ Duramax của Chevrolet Colorado là gì

So sánh Xe Colorado mới LT 2.5L MT 4×2 với các xe chung phân khúc về tham số ĐỘNG CƠ

khi so sánh chọn chọn giữa các xe chung phân khúc, việc trước tiên khách hàng khuyến cáo là động cơ, sức mạnh và độ tin cậy của động cơ.

Xe Chevrolet Colorado 2017 LT 2.5L MT 4×2 trang bị động cơ Turbo Diesel Duramax 2.5, tạo cho người lái sự linh hoạt, mềm mại khi cầm vô lăng, nhưng mà vẫn có sức mạnh cực kỳ đáng sợ khi so với những chiếc xe đối thủ phân khúc.

Bằng với công suất tối đa của Navara 2.5 4×2 MT (161 mã lực), vượt hơn hẳn công suất tối đa của các đối thủ còn lại. Công suất động cơ to càng to càng đem đến xe đạt tốc độ càng cao. vì vậy, chung với Navara 2.5 4×2 MT, Colorado LT 2.5 MT 4×2 là mẫu xe đạt tốc độ cao nhất trong phân khúc trên thị trường trong nước.

Động cơ Turbo Diesel Duramax 2.5 còn có mô-men xoắn siêu cao, đạt mức cực đại là 380 Nm, cao hơn hẳn các loại xe đối thủ, và chỉ phải chăng hơn Navara 2.5 4×2 MT ko phổ biến. Mô-men xoắn cực đại diễn tả sức kéo của động cơ, nghĩa là khả năng tải nặng cũng như tăng tốc của xe. Hai mẫu xe này có động cơ vượt trội kiên cố với các đối thủ còn lại.

Tuy thế, mẫu xe bán tải 1 cầu Colorado này lại có 1 sức mạnh “bí mật” nhưng mà không đối thủ cạnh tranh nào có được – đó chính là VI SAI CHỐNG TRƯỢT. kỹ thuật này nhằm đem lại xe cốt tử thoát ra khỏi những khu vực lầy lội, nhiều cát. Đây là tính năng hết sức quan trọng đối với những xe thường xuyên vận chuyển trên những địa hình phức tạp.

colorado-lt-4x2

So sánh Chevrolet Colorado 2016 LT 2.5L MT 4×2 với những xe chung phân khúc về TRANG thứ TIỆN NGHI

bên cạnh các tham số động cơ, những trang vật dụng tiện nghi của xe cũng siêu đáng để các bạn ưa chuộng. Vì nó tạo sự tha hồ chính cho lái xe cũng như hành khách đi chung.

Trong số các item xe cùng phân khúc, Chevrolet Colorado LT 2.5 MT 4×2 là kiểu xe duy nhất được đồ vật điều khiển cửa sổ từ xa, tự động hạ kính xuống khi mở cửa. Mặc dù chỉ là tiện nghi nho nhỏ, nhưng mà cực kỳ hữu ích, giúp tiết kiệm thời kì bắt đầu lên xe. sẽ không còn đề nghị hạ cửa kính xuống và chờ đợi cho xe thoáng khí trước khi bắt đầu hành trình.

Bên cạnh đó, cũng chỉ có chiếc xe của Chevrolet này là được đồ vật hệ thống giải trí hiện đại. Với màn hình 7 inch kết nối trực tuyến hệ thống giải trí toàn cầu Mylink, cũng như Apple Carplay, Android Auto cho phép bạn nhìn nhận video Dường như các đối thủ chỉ hỗ trợ nghe nhạc nhưng thôi.

Xem chung

So sánh Xe Chevrolet Colorado 2016 LT 2.5L MT 4×2 và những chiếc xe cùng phân khúc cho thấy: Với mức giá khôn xiết ganh đua, cộng với công nghệ nổi bật, động cơ không hề thua kém kiểu xe nào, Xe Chevrolet Colorado 2016 LT 2.5L MT 4×2 là item xe chắc rằng bạn ko thể bỏ qua nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc bán tải một cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi