ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Sự trở lại của dòng xe Chevrolet Captiva

Lâm Quang Vũ 10 Tháng Mười, 2016 0 Xem Tin tức xe

Dòng xe Chevrolet Captiva mới 2016

Sự trở lại của Chevrolet Captiva trong năm 2016 có thể nói là bước tiến vô cùng quan trọng trong việc củng cố, khẳng định vị thế của dòng sản phẩm này với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Những tiện nghi, thiết kế và chất lượng vươn tới tầm hoàn hảo mà không phải sản phẩm nào cũng có thể so sánh được.

chevrolet captiva trở lại
Chất lượng được cải tiến ở mức tối đa

Một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm mới khi trở lại của Chevrolet Captiva chính là chế độ tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương chiếu hậu. Đây là những yếu tố vô cùng thiết thực trong cuộc sống con người hiện nay mà rất nhiều dòng xe khác không đáp ứng đầy đủ. Hệ thống giải trí trên xe được nâng cấp hơn với phiên bản MyLink 2 gồm nhiều tính năng kết nối hơn. Người sử dụng có thể xem phim, nghe nhạc qua cổng USB hoặc điện thoại. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí MyLink còn cho phép kết nối với các dòng điện thoại thông minh, thực hiện ra lệnh bằng giọng nói, đàm thoại trên vô lăng…

chevrolet captiva mới
Thiết kế mở rộng

So với các xe thông thường, hàng ghế phía sau khá nhỏ và chật chội thì dòng xe Chevrolet Captiva luôn được đánh giá cao về không gian rộng rãi. Sự trở lại của Chevrolet Captiva củng cố thêm nhiều cải tiến về thiết kế. Trên các xe 7 chỗ, hàng ghế thứ ba và hàng ghế thứ 2 vẫn có một khoảng cách nhất định vừa đủ. Không dừng lại ở đó, hàng ghế này còn có thể gập gọn gàng và nâng diện tích cốp xe mở rộng hơn. Hệ thống nội thất trong xe với các hàng ghế đều được bọc da cao cấp, thay thế cho chất liệu nỉ nóng nực. Bên trong xe đều được lắp đặt hệ thống điều hòa hai chiều làm mát toàn bộ không gian, trải dài cả ba hàng ghế. Ngoài ra hệ thống này còn có thêm tính năng tạo ion giúp không khí trong lành hơn và diệt vi khuẩn, giữ không khí luôn trong lành.
Trước sự trở lại của Chevrolet Captiva 2016, thị trường thế giới đang trong tình trạng nóng lên hàng ngày. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn, không chỉ khẳng định lại vị thế của sản phẩm này so với hàng loạt các đối thủ cạnh tranh lớn mạnh khác mà còn nâng tầm đẳng cấp của nhà sản xuất nói chung và dòng xe Chevrolet Captiva nói riêng.

cruze Chevrolet Orlando xe aveo mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi