ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
CHEVROLET TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0911.61.73.37 Địa chỉ: 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Thời gian bảo dưỡng xe ô tô định kỳ như thế nào

Lâm Quang Vũ 14 Tháng Chín, 2016 0 Xem Tin tức xe

Bảo dưỡng định kỳ ô tô

Chúng tôi giới thiệu cho các bạn lịch bảo dưỡng định kỳ của xe ô tô. Chúng ta nên nhớ những bước phía dưới và Thực hiện theo lịch trình đơn giản này để kịp bảo trì xe của bạn và giữ cho mình an toàn trên đường.

Chiếc xe cũng giống như cơ thể con người chúng ta vậy, Bạn đối xử với cơ thể của bạn tốt (khám định kỳ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên) Với hy vọng tránh được các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng bạn có thể quên rằng xe của bạn yêu cầu cùng loại của sự chú ý. Dự phòng bảo trì nhằm giữ các vấn đề lỗi nhỏ được xử lý kịp thời

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một lịch bảo dưỡng cho các bộ phận tự động thường xuyên nhất cần phải thay thế. (Lưu ý rằng giá đất và khung thời gian hiển thị có thể khác nhau. Đối với tổng chi phí ước tính trong đó có thể thay đổi tùy thuộc vào thực hiện và mô hình của chiếc xe của bạn ) Và hãy nhớ tham khảo ý kiến của bạn nhãn hiệu của chủ sở hữu, mà cần phải có hướng dẫn cụ thể cho chiếc xe của bạn, hiện tại Showroom Chevrolet Trường Chinh đang nhận bảo trì bảo dưỡng cho các dòng xe của hãng Chevrolet nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước

bao duong dinh ky

Giai đoạn bảo dưỡng động cơ ô tô

  1. Thời gian bảo dưỡng dành cho xe mới ( 3.000km/ lần )

Các nhãn nhiệu sẽ có những định mức bảo dưỡng cho xe mới trong một khoảng thời kì nhất định tầm 3.000- 5.000 km hoặc 3-6 tháng tiêu dùng. Dù thế, chúng tôi vẫn khuyên bạn bắt buộc bảo trì cho xe mới chọn vào khoảng tầm 3.000 km hoặc 3-4 tháng sử dụng trong nội địa.

Không những thế, với những xe mới mua, lượng dầu và các vụn kim dòng có thể gây hại theo thời giạn. Vì vậy, chúng ta luôn khuyên bạn yêu cầu thay dầu và bảo trì hệ thống dầu sau mỗi 3.000 km cũng có lý do của nó.

       2. Thay thế hệ thống lọc dầu và dầu ( 5.000-1.000km)

Theo chúng tôi được biết tùy hãng xe mà thời gian sẽ khác nhau nhưng đối với các thợ máy lâu năm trong nghề, chúng ta lại được khuyên vào tầm khoảng 3 tháng hoặc 5.000 km xe ô tô chúng ta cần thay dầu một lần không nên biết điều kiện thế nào như vậy đảm bảo cho quá trình sử dụng xe được tốt hơn

Tùy từng hãng xe mà nhân viên kỹ thuật khuyên chúng ta nên thay dầu và lọc dầu như thế nào thì tốt nhất cho xe bạn.

bảo dưỡng ô tô định kỳ

3. Vệ sinh sạch hệ thống làm mát: 3 năm/lần

Sau mỗi 2-3 năm hệ thống làm mát  sẽ thải ra một chất độc hại có thể ăn mòn các ống dẫn xả. Vì vậy, chúng ta cần vệ sinh hệ thống làm mát nhằm bảo vệ bình điện cũng như nâng cao hiệu năng của hệ thống làm mát trong xe.

4. Thay mới dầu phanh: 2 năm/lần

Hệ thống phanh đề nghị được kiểm tra về sự ăn mòn và hiệu năng làm việc theo thời gian quy định của hãng. Tuy nhiên, dầu phanh phải được thay và kiểm tra mỗi 2 năm để đảm bảo thắng xe có thể tiêu dùng tốt nhất nhằm hạn chế các tai nạn không đáng có.

5. Hệ thống trợ lực lái điện: 50.000km/lần

Nếu xe của bạn có hệ thống trợ lực điện tay lái, chúng ta cũng buộc phải chắc rằng nó cũng được bảo trì như các hệ thống động cơ khác. bình thường, các hệ thống trợ lực được vận hành bằng thủy lực. Do đó, vào khoảng tầm 50.000 km thì nên vệ sinh và thay nước nếu phải để có thể gia tăng tuổi thọ và một phần nào gia tăng độ an toàn của xe ô tô

6. Thay dầu cho hộp số sàn: 50.000 km/lần

Dầu hộp số sàn thường được các thương hiệu chế tạo riêng do sự phức tạp trong cấu trúc và cách pha trộn nhiều chiếc dầu khác nhau. Do đó, khi thay dầu hộp số mỗi 50.000 km chúng ta phải đưa vào hãng để có thể có đúng mẫu dầu thích hợp hoặc dùng một mẫu dầu cao cấp thay thế nếu được hãng khuyên sử dụng. Bởi tính quan trọng của hộp số phải khi để ý thời kì và khoảng cách đã đi được thì sẽ có những chuẩn bị tốt nhất nhằm giúp xe ô tô có thời đoạn thọ cao hơn.

7. Thời gian thay dầu cho hộp số tự đông: trong khoảng 50.000 – 100.000km

Số tự động là một hộp số thường có cấu trúc phức tạp do những vững mạnh của kỹ thuật, nhưng Nhìn chung, toàn bộ các hộp số tự động bây giờ có Giá bán rất cao trên thị trường. Tuy vậy, không bắt buộc bất kỳ đại lý xe nhỏ lẻ nào cũng có đủ kỹ năng để có thể thay thế và bảo trì hộp số tự động.

8. Bảo trì hộp số vô cấp tự động: 100.000 km

Hộp số vô cấp tự động cũng giống như các dòng hộp số tự động khác bảo trì và thay dầu vào khoảng 100.000 km. hiện tại, trên thị trường Sài Gòn chỉ có một số kiểu xe tiêu dùng hộp số vô cấp tự động này yêu cầu chúng tôi sẽ làm rõ hơn vào những bài viết tiếp theo.

 

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHEVROLETTRƯỜNG CHINH

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi